Bạn chưa có mặt hàng nào trong giỏ.

Giới thiệu

Từ khi thành lập đến nay, Dạy làm bánh Âu là đơn vị tiên phong đưa nghề Bánh trở thành nghề được giới trẻ yêu thích và có vị trí cao trong các nghề phổ biến hiện nay.

Trong số những ngành mà Dạy làm bánh Âu đang đào tạo, Bếp Bánh là ngành có sức hút đáng nể với đa dạng các khóa gồm: Bếp Trưởng Bếp Bánh, Bánh Kem, Bánh Lạnh, Bánh Thông Dụng, Bánh Mì, Bánh Nhật, Bánh Việt… đã tạo cơ hội và gia tăng lựa chọn việc làm cho rất nhiều bạn trẻ.

Dạy Làm Bánh Âu

Dạy Làm Bánh Âu đã đào tạo rất nhiều học viên vững tay nghề

Tầm nhìn và sứ mệnh

Thành lập từ năm 2011 và được Tổng cục Giáo dục Nghề Nghiệp cấp phép đào tạo, Dạy làm bánh Âu phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo đa năng và cung ứng nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho ngành Dịch Vụ & Du Lịch hàng đầu Việt Nam. Được công nhận là thước đo chuẩn mực cho chất lượng đào tạo trong lĩnh vực Bếp - Dịch Vụ Ăn Uống - Nhà Hàng - Khách Sạn.

Sứ mệnh của Dạy làm bánh Âu là hướng nghiệp và đào tạo, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh nhằm thay đổi diện mạo chất lượng nguồn nhân lực cho ngành Dịch Vụ - Du Lịch trong nước so tầm quốc tế.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên ngành Bếp Bánh tại Dạy làm bánh Âu là những bếp trưởng, chuyên gia nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm như Cô Hồ Thị Việt Mỹ - Chuyên Gia Bếp Bánh khách sạn New World, Thầy Nguyễn Hoàng Lâm - Bếp Trưởng Bếp Bánh của New World Saigon Hotel và Vinpearl Hotel & Spa Nha Trang, Cô Trịnh Thị Cẩm Linh - Tổ Phó Bếp Bánh tại khách sạn Rex - TP HCM…

Chứng chỉ, bằng cấp

Học viên hoàn thành các khóa học tại Dạy Làm Bánh Âu sẽ được cấp chứng chỉ của Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp. Đây là chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc, được các nhà tuyển dụng nước ngoài thuộc lĩnh vực Dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn chấp nhận. Từ đó, học viên có nhiều cơ hội trước các cánh cửa nghề nghiệp, thu nhập ổn định và thăng tiến lên các vị trí cao cấp hơn trong ngành F&B.

Giáo trình, phương pháp đào tạo

Dạy làm bánh Âu biên soạn nội dung, giáo trình với sự đóng góp của các chuyên gia, bếp trưởng bếp bánh uy tín và tuân thủ các điều khoản dịch vụ được đưa ra. Toàn bộ giáo trình chứa đựng các bí quyết đặc biệt, các công thức chuẩn xác, được mô tả chi tiết, tỉ mỉ, nhanh chóng cập nhật các xu hướng mới trong ngành, giúp học viên nắm chắc kiến thức, trở nên chuyên nghiệp trong quá trình học tập.

Phương pháp giảng dạy đặc biệt

Phương pháp giảng dạy đặc biệt chú trọng đến việc thực hành

Phương pháp giảng dạy bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành. Học viên được tham gia nhiều sự kiện ngành bánh, các chương trình ngày hội việc làm để trau dồi kiến thức, thành thạo cả về tay nghề và thái độ, làm giàu kinh nghiệm cho bản thân.

Cơ sở vật chất

Dạy làm bánh Âu có rất nhiều chi nhánh trải dài khắp cả nước, mỗi chi nhánh đều có các phòng học Bếp Bánh bao gồm cả phòng học lý thuyết và phòng học thực hành đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tiện nghi. Dụng cụ, nguyên liệu đều được trang bị đầy đủ. Lớp học mô phỏng môi trường bếp bánh thực tế giúp học viên làm quen và tự tin ngay khi bước ra làm việc.

Phòng học thực hành bếp bánh hiện đại

Phòng học thực hành bếp bánh hiện đại, được trang bị đầy đủ dụng cụ, nguyên liệu

Chất lượng dịch vụ

Dạy Làm Bánh Âu đã có nhiều thế hệ học viên đang giữ các vị trí quan trọng như bếp trưởng/ quản lý bếp bánh, chủ các tiệm bánh, nhà hàng, tiệm café – bánh ngọt… Nhiều bạn hiện là nhân sự tại các công ty, thương hiệu lớn về bánh kẹo, là nhân tố quan trọng trong các dây chuyền sản xuất bánh kẹo nổi tiếng.

Một số giải thưởng mà Dạy làm bánh Âu vinh dự đạt được:

• Thương hiệu danh tiếng Việt Nam do Hiệp hội Công nghiệp và Môi Trường Việt Nam chứng nhận

• Đạt chứng nhận “Dịch vụ hoàn hảo” cho dịch vụ: Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Điều Hành trong chương trình “Sản phẩm tin cậy dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2014”

1. Đại diện pháp luật:

- Cô Nguyễn Đức Thục Anh – Hiệu trưởng Dạy làm bánh Âu.

2. Đại diện/ cố vấn xuất bản nội dung:

- Cô Hồ Thị Việt Mỹ - Chuyên Gia Bếp Bánh khách sạn New World, Giảng Viên Bếp Bánh tại Dạy làm bánh Âu.