Bạn chưa có mặt hàng nào trong giỏ.

Chính sách bảo mật

1.     MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

-       Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.

-       Hỗ trợ, tư vấn về sản phẩm, dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.

-       Cung cấp thông tin mới nhất về các chương trình, sự kiện, thông tin sản phẩm, công nghệ mới… giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi mua hàng.

-       Giải quyết các vấn đề khiếu nại, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty.

-       Khảo sát, đo lường và cải thiện chất lượng các dịch vụ của công ty.

-       Để sử dụng được tính năng MUA HÀNG trên website và sự phục vụ tốt nhất, khách hàng cần khai báo một số thông tin sau (những thông tin bắt buộc khai báo được ký hiệu bằng dấu * ) : Họ và tên, địa chỉ cư trú, số điện thoại di động, địa chỉ email.

-       Việc điền đầy đủ thông tin sẽ giúp khách hàng hưởng được nhiều lợi ích nhất từ công ty mang lại (Chăm sóc sau bán hàng, chương trình khuyến mãi, quà tặng, phiếu giảm giá, vận chuyển nhanh chóng…).

-      Công ty không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật nếu thông tin khai báo của khách hàng không hợp lệ và không chính xác.

-      Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được lưu trữ tại hệ thống website của Công ty nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2.     PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

-       Việc thu thập và sử dụng thông tin của quý khách nhằm phục vụ các mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung “Chính sách bảo mật” và sự đồng ý của khách hàng.

-       Phạm vi sử dụng thông tin liên quan đến các bộ phận kinh doanh, bộ phận kỹ thuật và truyền thông của công ty. Chúng tôi sẽ chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân cho mục đích bán hàng của công ty.

-       Công ty cam kết không cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba nếu chưa được sự đồng ý của quý khách hàng, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt.

3.     THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

-       Dữ liệu thông tin của quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu từ phía quý khách về việc xóa bỏ.

-       Ngoài ra, mọi thông tin này sẽ được lưu trữ trên hệ thống kiểm soát, máy chủ của chúng tôi.

4.     ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

-       Công ty TNHH MTV Giải Pháp Oscar.

-       Mã số thuế: 0313757648. Ngày cấp ĐKKD/QĐTL:14/04/2016

-       Địa chỉ: 240/8 Nguyễn Văn Quỳ, P. Phú Thuận, Q. 7, TP.HCM.

-       Điện thoại: 0902.733.633

-       Email: vhtuan81@yahoo.com

5.     PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

-       Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình và cập nhật thông tin.

-       Khách hàng có quyền gửi khiếu nại đến Ban quản trị của website tại địa chỉ email: vhtuan81@yahoo.com hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại . Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng, tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6.     CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

-       Công ty cam kết không bán hoặc cho thuê các thông tin cá nhân cho bên thứ ba.

-       Công ty cam kết không cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba nếu chưa được sự đồng ý của quý khách hàng, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt.

-       Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

+ Nhà sản xuất hoặc Trung tâm bảo hành của các hãng để đảm bảo quyền lợi của khách sau khi mua hàng.

+ Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.

+ Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

* Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật ” bên trên.

* Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại website của công ty, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

* Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Tại TPHCM: 257 Lý Thái Tổ, P9, Quận 10, TPHCM.

Hotline: 0778997119 (HCM) || ‭093 4025312 (HCM) Thầy Hoài

E-mail: vhtuan81@yahoo.com

Website: https://DayLamBanhAu.com