Bạn chưa có mặt hàng nào trong giỏ.

HỌC NGHỀ GÌ TỪ HÔM NAY ĐỂ KHÔNG CHEN CHÂN KIẾM VIỆC SAU TẾT?

03 Tháng Mười Hai 2018

Sau Tết chính là thời điểm “vàng” đối với những người đang tìm việc hoặc muốn nhảy việc. Tuy nhiên, không phải ngành nghề nào cũng có nhu cầu tuyển dụng cao và đa số các doanh nghiệp đều đề ra những yêu cầu khắt khe đối với các ứng viên. Chính vì vậy, học nghề gì từ hôm nay để dễ dàng lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng lớn và có được việc làm ngay sau Tết đang được rất nhiều người quan tâm.

lao dong tim viec sau tet

Rất nhiều người lao động chen chân tìm việc làm sau Tết. Ảnh: Internet

Theo trang tìm việc JobStreet.com, 75% nhà tuyển dụng bắt đầu chiến dịch săn nhân tài mới và tăng cường tuyển lao động ngay sau Tết. Các ngành nghề thuộc lĩnh vực xây dựng, bán lẻ, dịch vụ ẩm thực, du lịch… sẽ có nhu cầu tuyển dụng cao do nhiều doanh nghiệp mở rộng đầu tư trong năm mới để tăng lợi nhuận. Cơ hội sẽ chia đều cho tất cả các lao động cấp cao, giàu kinh nghiệm và cả học viên, sinh viên mới tốt nghiệp.

Lên kế hoạch nghề nghiệp ngay từ trước Tết

Để không phải chen chân gửi hồ sơ đến nhiều đơn vị tuyển dụng, ngay từ giai đoạn trước Tết, bạn nên lên kế hoạch rõ ràng cho bản thân ngay từ trước Tết. Hãy liệt kê những mong muốn ngành nghề, cơ hội thăng tiến, nơi bạn muốn làm việc… Đây sẽ là cách giúp bạn định hướng rõ ràng về sự nghiệp và tránh những nhầm lẫn đáng tiếc trong quá trình tìm việc.

Bên cạnh cơ hội, sau Tết cũng đặt ra rất nhiều thách thức cho người lao động khi tính cạnh tranh giữa các ứng viên sẽ cao hơn và buộc bạn phải nâng cao nghiệp vụ nghề ngay từ hôm nay. Nếu bạn yêu thích công việc nấu nướng và mong muốn phát triển tương lai với nghề bếp chuyên nghiệp thì ngay từ giai đoạn trước Tết có thể tham gia các khóa học nấu ăn ngắn hạn và bứt phá trong mùa cao điểm của tuyển dụng (từ tháng 3 đến giữa năm sau).

nghe bep giup but pha su nghiep

Nghề bếp sẽ giúp bạn bứt phá trong sự nghiệp trong năm mới và tương lai xa

Học nghề bếp – ngàn cơ hội việc làm sau Tết đang chờ bạn

Một phần vì thiếu hụt lao động, một phần vì nhân sự nhảy việc nhiều đã khiến các nhà hàng, khách sạn đẩy mạnh công tác tuyển dụng. Đầu năm cũng là thời điểm nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ chuẩn bị mọi tiềm lực trong đó có nhân sự để phát triển và nâng cao doanh số. Đối với các nhà hàng, khách sạn, việc tuyển dụng đầu bếp luôn nằm trong kế hoạch hàng đầu.

Du lịch Việt Nam liên tục tăng trưởng mạnh mẽ đã kéo theo nhu cầu tuyển dụng lao động tăng cao và không thể không thiếu đội ngũ nhân sự của bộ phận bếp. Những lao động nghề bếp nắm vững nghiệp vụ rất dễ dàng tìm được việc. Đầu tư một khóa học nấu ăn chuyên nghiệp trong giai đoạn cuối năm, bạn sẽ mở rộng con đường sự nghiệp trong năm mới một cách thuận lợi.

Khóa học nghề bếp chuyên nghiệp thông thường chỉ kéo dài trong thời gian 3 – 6 tháng. Sau khi kết thúc chương trình học, bạn đã có thể nắm vững nhiều kiến thức về chế biến món ăn chuyên nghiệp để xin việc trong các nhà hàng, khách sạn lớn trong giai đoạn sau Tết cổ truyền.

hoc nau an chuyen nghiep

Học nấu ăn chuyên nghiệp ngay từ hôm nay để ổn định nghề nghiệp sau Tết

Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) là đơn vị đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cao cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch sẽ đồng hành cùng tương lai và sự nghiệp của bạn. Tại HNAAu, các khóa học nghề bếp ngắn hạn thường xuyên được khai giảng mỗi tuần giúp bổ sung và hoàn chỉnh kiến thức về nấu ăn chuyên nghiệp cho bạn. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ tự tin với vốn kiến thức có được để ứng tuyển vào bộ phận bếp của nhiều nhà hàng, khách sạn lớn trong giai đoạn đầu năm mới.

Nội dung bài học không chỉ cung cấp công thức chế biến món ăn mà còn mở rộng các kỹ thuật, phương pháp nền tảng để bạn ứng dụng sâu hơn vào công việc thực tiễn. HNAAu còn chú trọng cung cấp cho học viên nhiều kỹ năng mềm cần thiết của một đầu bếp chuyên nghiệp như: giao tiếp, vận hành bếp, quản lý nhân sự, kiểm soát chi phí, lập dự án kinh doanh ẩm thực… Đây sẽ là những kiến thức quan trọng để bạn rút ngắn khoảng cách đi đến thành công và ổn định cuộc sống.

nhieu ban tre theo nghe bep

Rất nhiều bạn trẻ đã và đang tham gia các lớp học nghề bếp
tại HNAAu để bắt đầu khởi nghiệp

Bạn đừng ngần ngại hãy điền ngay thông tin vào form bên dưới để được HNAAu tư vấn chi tiết hơn về chương trình học nấu ăn chuyên nghiệp phù hợp để ổn định và phát triển nghề nghiệp sau Tết nhé!

Để lại bình luận