Bạn chưa có mặt hàng nào trong giỏ.

Lạ miệng với cách làm bánh sanwich cuộn chuối siêu tốc

Vị ngọt tự nhiên của chuối kết hợp với chocolate beo béo, thơm ngậy, cùng với lớp vỏ bánh sandwich bùi bùi chắc chắn sẽ làm bạn thích mê luôn!Một trong những ý tưởng hấp dẫn nhất là ăn chuối cùng với

Vị ngọt tự nhiên của chuối kết hợp với chocolate beo béo, thơm ngậy, cùng với lớp vỏ bánh sandwich bùi bùi chắc chắn sẽ làm bạn thích mê luôn!
Một trong những ý tưởng hấp dẫn nhất là ăn chuối cùng với bánh mỳ, đặc biệt là bánh mì sandwich với vị thươm mềm của chuối quyện với xốt chocolate.

cách làm bánh sandwich chuối

Những khoanh bánh sandwich chuối lạ miệng và hấp dẫn.

Không những vậy mà bạn còn có thể tận dụng những trái chuối chín có sẵn trong nhà để vào bếp làm món sandwich chuối mời cả nhà. Hãy thử với cách làm bánh sandwich chuối thơm ngon, nhiều dinh dưỡng nhưng lại ít béo cho một bữa sáng lành mạnh xem sao nhé!

 • Lạ miệng với cách làm bánh sanwich cuộn chuối siêu tốc
  • Thời gian chuẩn bị
  • Phút
  • Thời gian làm
  • Phút
  • Cấp độ
  • Dễ

Nguyên liệu

 • 3 lát bánh mì sandwich loại vuông
 • 50ml xốt chocolate
 • 1 trái chuối

Hướng dẫn

Bước 1: Cán dẹt những lát mì sao cho thật mỏng. Bạn có thể chọn loại bánh mì sandwich loại vuông hoặc tròn, tuy nhiên bánh vuông sẽ dễ dàng cho cách làm này hơn.

Bước 2: Dùng thìa phết 1 lớp chocolate mỏng lên bề mặt bánh sandwich.

Bước 3: Chọn những trái chuối chín vừa đủ để thành phẩm ngọn ngọt. Chuối chín quá sẽ bị nhũn, chuối xanh quá sẽ bị chát.

Bước 4: Chuối lột vỏ rồi kẹp vào giữa bánh sandwich.

Bước 5: Cuộn nhẹ nhàng nhưng phải thật chắc tay sao cho bánh mì sandwich bao bọc được hết phần chuối.

Bước 6: Cắt viền xung quanh bánh sandwich cho đẹp. Dùng dao sắc cắt bánh sandwich chuối thành từng khoanh nhỏ vừa ăn, bày lên trên dĩa.

Bánh chuối sau khi hoàn thành sẽ thơm mềm vị chuối, hòa lẫn với vị ngọt ngào của chocolate, bùi bùi của bánh mì sandwich. Chỉ với 3 nguyên liệu cơ bản rất dễ kiếm đã đem đến sự bất ngờ thú vị cho người thưởng thức không chỉ với bề mặt bắt mắt mà hương vị lại rất mới lạ và hấp dẫn. Đặt những cuộn bánh chuối lên đĩa, bạn có thể rắc thêm chút chocolate cho món ăn thêm phần độc đáo. Món ăn này không chỉ lôi cuốn cả các bé mà người lớn cũng rất thích nữa.

Dạy Làm Bánh Á Âu chúc bạn thành công với cách làm bánh sandwich chuối đơn giản này nha!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của Dạy Làm Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại thông tin ở nút "đăng kí" bên dưới, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!