Bạn chưa có mặt hàng nào trong giỏ.

Tin tức

- Thứ Hai, 3 tháng 12, 2018
Năm 2019 được dự đoán sẽ là một năm đầy triển vọng của ngành du lịch Việt Nam. Từ đây, người lao động trong các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn cũng có thêm nhiều cơ hội việc làm tốt, mức lương tăng cao và môi trường làm việc được cải thiện, một trong số đó phải kể đến nhân sự nghề bếp.
- Thứ Hai, 3 tháng 12, 2018
Khởi nghiệp kinh doanh thành công hoặc có được công việc ổn định là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Với nghề bếp, bạn hoàn toàn có thể làm chủ cuộc sống, làm chủ tài chính của mình khi còn rất trẻ từ kinh doanh ẩm thực hay trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp.
- Thứ Hai, 3 tháng 12, 2018
Du lịch được đánh giá là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam trong tương lai. Theo thống kê mới nhất năm 2017 của Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới (WTTC), cứ 10 người đi làm thì có 1 người làm trong lĩnh vực du lịch. Tại Việt Nam, trong những năm qua, nghề bếp đang dần khẳng định vị thế của mình khi du lịch tăng trưởng một cách thần kỳ.
- Thứ Hai, 3 tháng 12, 2018
Sau Tết chính là thời điểm “vàng” đối với những người đang tìm việc hoặc muốn nhảy việc. Tuy nhiên, không phải ngành nghề nào cũng có nhu cầu tuyển dụng cao và đa số các doanh nghiệp đều đề ra những yêu cầu khắt khe đối với các ứng viên. Chính vì vậy, học nghề gì từ hôm nay để dễ dàng lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng lớn và có được việc làm ngay sau Tết đang được rất nhiều người quan tâm.
- Thứ Hai, 3 tháng 12, 2018
Cuộc chạy đua tìm kiếm ứng viên trong ngành nhà hàng khách sạn đang vào giai đoạn nước rút. Những tháng cuối năm, khi mà các doanh nghiệp đang ráo riết tìm kiếm ứng viên để đáp ứng cho nhu cầu cuối năm 2018 và đầu năm 2019, thị trường nhân sự việc làm bếp bánh cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết.