Bạn chưa có mặt hàng nào trong giỏ.

Dạy Làm Bánh Lạnh

KHÓA HỌC LÀM BÁNH LẠNH

 Khóa học làm bánh lạnh với các loại bánh Âu như Tiramisu, Mousse, CheeseCake, Marcaron...hấp dẫn giúp bạn có thể tự kinh doanh hoặc làm việc tại các tiệm bánh lớn, nhà hàng - khách sạn cao cấp.

banh lanh

Bánh lạnh – tên gọi chung của các loại bánh dùng lạnh và bảo quản lạnh đến từ Châu Âu trong vài năm trở lại đây đã khiến giới trẻ Việt Nam vô cùng ưa chuộng và tạo nên một “xu hướng” thưởng thức ẩm thực mới. Không khó để chúng ta bắt gặp các loại bánh lạnh như: bánh Tiramisu, Panna cotta, Mousse, Cheese Cake, Marcaron….trong thực đơn món tráng miệng của nhiều nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh nổi tiếng và phổ biến hơn là trong các tiệm cà phê – bánh như: Starbucks, The Coffe House và nhiều quán cà phê, trà, bánh ngọt khác.

Tuy nhiên, hầu hết các loại bánh lạnh đều rất khó thực hiện, cần đòi hỏi công thức chuẩn và nhiều bí quyết làm bánh, bảo quản bánh đặc biệt để hương vị bánh luôn tươi ngon và hấp dẫn.

Để đáp ứng được nhu cầu, rất nhiều người hiện đang tìm kiếm một khóa học dạy làm bánh lạnh chất lượng để tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hoặc để kinh doanh hiệu quả...