Bạn chưa có mặt hàng nào trong giỏ.

Dạy Làm Bánh Nướng

KHÓA HỌC LÀM BÁNH NƯỚNG

 Khóa học làm bánh nướng cung cấp những phương pháp làm bánh chuẩn với hơn 18 công thức làm bánh như: Sacher cake, Lemon Souffle, Orange chiffon, Madeleine, Chocolate Velvet cake,…được cập nhật theo xu hướng hiện đại, giúp bạn có thể tự kinh doanh, làm việc chuyên nghiệp tại các nhà hàng - khách sạn cao cấp, các tiệm bánh lớn hay trở thành Food stylist.

Bánh nướng bao gồm nhiều dòng bánh có sự đa dạng về hình dáng, hương vị và phương pháp chế biến, các loại bánh nướng luôn có mặt tại hầu hết các thực đơn của các nhà hàng khách sạn cao cấp từ 4 – 5 sao. Nhu cầu tuyển dụng thợ làm bánh nướng trong nhiều nhà hàng khách sạn và khu du lịch tăng mạnh trong những năm gần đây tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các thợ làm bánh nướng. Đối với các đối tượng kinh doanh, những dòng bánh này cũng giúp cho thực đơn cửa hàng thêm phong phú hơn và làm tăng tính cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường..

hinh khoa hoc lam banh nuong

Chương trình đào tạo Khóa học làm bánh nướng tập trung chủ yếu vào phương pháp nướng: đảm bảo đúng yêu cầu về nhiệt độ nướng, mang lại chất lượng hoàn hảo nhất cho bánh. Ngoài ra, chương trình còn tập trung vào các Kỹ thuật thực hiện khác từ cơ bản đến nâng cao như: kỹ thuật đánh tách tròng, kỹ thuật phối trộn các nguyên vật liệu, kỹ thuật xử lý các nguyên liệu tươi, kỹ thuật giữ màu các nguyên liệu tươi.

Kết hợp giữa sự hướng dẫn tận tình của chuyên gia và sự cố gắng rèn luyện của bản thân,  tin chắc rằng sau khi kết thúc lớp học làm bánh với thầy Hoài, bạn có thể tự tin ứng tuyển vào công việc yêu thích hoặc mở cửa hàng kinh doanh riêng.