Bạn chưa có mặt hàng nào trong giỏ.

Dạy Làm Bánh Thông Dụng

KHÓA HỌC LÀM BÁNH THÔNG DỤNG

Khóa học làm bánh thông dụng bạn sẽ được học làm bánh cơ bản, cung cấp kiến thức nền tảng. Bước đầu cho những ai muốn học nghề để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp hoặc muốn mở tiệm kinh doanh những chiếc bánh xinh xắn do chính mình làm ra.

Bánh thông dụng là các loại bánh cơ bản và phổ biến trong cuộc sống, bao gồm rất nhiều dòng bánh quen thuộc và nổi tiếng như: Cookie, Muffin, Sponge Cake, CupCake, PanCake, Crepes, Waffle, Choux, Churros…Để trở thành một thợ làm bánh giỏi, bạn cần phải biết cách làm những loại bánh cơ bản cũng như các kỹ năng cần thiết của một thợ làm bánh. Và khóa học làm bánh thông dụng ra đời dành cho những ai có đam mêm với nghề làm bánh nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Đây sẽ là bước khởi đầu tuyệt vời để bạn bước vào nghề bánh một cách nhanh nhất và có nền tảng vững chắc nhất để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp.

bánh thông dụng

Tham gia Khóa Học Làm Bánh Thông Dụng, bạn sẽ được các giảng viên là những Bếp Trưởng Bếp Bánh truyền đạt kiến thức tổng quan về bánh ngọt và bánh mì, quy trình lên men, cách nhận diện và phân biệt nguyên liệu làm bánh chất lượng cùng những kỹ năng làm bánh cơ bản khi bắt đầu tham gia học làm bánh. Đặc biệt, 90% thời lượng thực hành trong chương trình sẽ giúp bạn nhanh chóng giỏi nghề, hoàn thiện từng kỹ năng của người thợ làm bánh chuyên nghiệp. Hoàn thành khóa học làm bánh, với lượng kiến thức và kỹ năng có được, bạn hoàn toàn có khả năng làm việc tại Bếp Bánh của các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh hay tự tin mở tiệm bánh nhỏ xinh của riêng mình.